สพอ.ปากเกร็ด ร่วมกิจกรรมเนื่องในวาระครบรอบ ๕๓ ปี โครงการพัฒนาผู้นำอาสาพัฒนาชุมชน ในครั้งนี้เป็นการดำเนินการของ สพจ.นนทบุรี โดยมี รองผวจ.นนทบุรี เป็นประธาน ณ วัดโตนด ต.วัดชะลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี

วันที่ ๒๘ มกราคม ๒๕๖๕

นายอภิชัย อร่ามศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เป็นประธานในกิจกรรมเนื่องในวาระครบรอบ ๕๓ ปี โครงการพัฒนาผู้นำอาสาพัฒนาชุมชน ภายใต้แนวคิด “รวมพลัง อช. แก้จน พัฒนาคน สร้างชุมชนพอเพียง” ในครั้งนี้เป็นการดำเนินงานของสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดนนทบุรี ณ วัดโตนด ตำบลวัดชะลอ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี

ในการนี้นางสาวเยาวนิจ กลั่นนุรักษ์ พัฒนาการอำเภอปากเกร็ด พร้อมด้วยทีมงานเจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอปากเกร็ด และตัวแทนผู้นำ อช. ของอำเภอปากเกร็ด ได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย โดยมีกิจกรรมการถวายสังฆทาน ทอดผ้าป่ากล้วย ๙ สายพันธุ์ มอบเกียรติบัตรผู้นำ อช. ดีเด่นด้านการขับเคลื่อนงานตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๔ ทั้งนี้อำเภอปากเกร็ดมีผู้นำ อช. ได้รับมอบเกียรติบัตร จำนวน 2 ราย คือ นายประยงค์ ปิ่นเกตุ (ตำบลท่าอิฐ) และ นางศิริ กูลฉิม (ตำบลบางพลับ) รวมทั้งมีการมอบเมล็ดพันธุ์ผักพระราชทานฯ แก่พัฒนาการอำเภอ ผู้นำชุมชน และร่วมกันนำหน่อกล้วยไปปลูกในสวนชีววิถีของวัดโตนดต่อไป

(Visited 16 times, 1 visits today)