(สพอ.นิคมคำสร้อย) ขอแสดงความเสียใจและอาลัยอย่างสุดซึ้งและขอส่งกำลังใจไปยังครอบครัวของ หน.กานต์พิชชา สุธีรวิชญนันท์ (หน.กลุ่มงานส่งเสริมการพัฒนาชุมชน)

วันที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น.
สำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอนิคมคำสร้อย ขอแสดงความเสียใจและอาลัยอย่างสุดซึ้งและขอส่งกำลังใจไปยังครอบครัวของ หน.กานต์พิชชา สุธีรวิชญนันท์ (หน.กลุ่มงานส่งเสริมการพัฒนาชุมชน สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดมุกดาหาร)
ด้วยความรัก ความผูกพัน และความสนิทสนมที่มีต่อกันมายาวนาน ทำให้พวกเรารู้สึกใจหายเมื่อได้ทราบข่าวว่าท่านหน.กานต์พิชชา สุธีรวิชญนันท์ ได้จากไปอย่างกะทันหัน คุณงามความดี ความรักความปรารถนาดีที่มีต่อทุกคนที่ท่านหน.กานต์พิชชา สุธีรวิชญนันท์ ได้กระทำไว้เมื่อครั้งยังมีชีวิตอยู่นั้นล้วนแล้วยังประทับติดตราตรึงใจมาจนถึงทุกวันนี้
พวกเรารู้สึกเศร้าใจและขอแสดงความอาลัยกับการสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักยิ่งของครอบครัวแสนคำ รวมถึงครอบครัวสุธีรวิชญนันท์ ความพลัดพรากที่เกิดขึ้นนี้เป็นสิ่งที่ทุกคนไม่อาจหลีกหนีได้พ้น ถึงแม้ว่าจะเตรียมใจยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ก็มิอาจหักห้ามความทุกข์โศกเหล่านี้ได้
พวกเราหวังว่าด้วยคุณงามความดีที่ท่าน หน.กานต์พิชชา สุธีรวิชญนันท์ ได้กระทำไว้มาตลอดชีวิตของท่าน จงเป็นดั่งแสงประทีปนำพาดวงวิญญาณของท่านไปสถิตเสถียร ณ แดนสวรรค์ในสัมปรายภพอันสงบสุขตลอดนิรันดร์
หน.กานต์พิชชา สุธีรวิชญนันท์ เสียชีวิตลงอย่างสงบ ณ บ้านเลขที่ ๕๒ ซอยนิติรัฐ ต.มุกดาหาร อ.เมืองมุกดาหาร จ.มุกดาหาร
#ทางครอบครัวแจ้งกำหนดรดน้ำศพ ในเวลา ๑๖.๐๐ น. ณ บ้านเลขที่ ๕๒ ซอยนิติรัฐ ต.มุกดาหาร อำเภอเมืองมุกดาหาร จังหวัดมุกดาหาร และตั้งบำเพ็ญกุศล ณ ศาลาวัดหลักสอง (หลังการไฟฟ้า) สวดอภิธรรม เวลา ๑๙.๐๐ น.

(Visited 44 times, 1 visits today)