🌟📌 สพอ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ ร่วมงานมหกรรม เดิน-วิ่ง “KHONSAN FUN RUN 2022 ” รวมพลังใจ ไทคอนสาร ห่างไกลยาเสพติด ประจำปี 2565 🌟📌

🌟📌 สพอ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ ร่วมงานมหกรรม เดิน-วิ่ง “KHONSAN FUN RUN 2022 ” รวมพลังใจ ไทคอนสาร ห่างไกลยาเสพติด ประจำปี 2565 🌟📌
📢 วันที่ 19 พฤศจิกายน 2565
📢 เวลา 06.00 น.
นายโสภณ สุวรรณรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ เป็นประธานเปิด งานมหกรรมเดิน-วิ่ง “KHONSAN FUN RUN 2022 รวมพลังใจ ไทคอนสาร ห่างไกลยาเสพติด” ประจำปี 2565 และได้ร่วม เดิน- วิ่ง กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมและพี่น้องประชาชนอำเภอคอนสาร ระยะทาง 5.2 กิโลเมตร โดยมีนายเสกสรร สวัสดิ์ศรี นายอำเภอคอนสาร กล่าวรายงานการจัดกิจกรรม และมีหัวหน้าส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ ผู้บริหารสถานศึกษา นายกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เครือข่ายภาคประชาชน ภาคเอกชนและพี่น้องชาวอำเภอคอนสาร ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ จำนวน 991 คน
ในการนี้ สำนกงานพัฒนาชุมชนอำเภอคอนสาร นำโดย นายกิจจา นิรภูมิ พัฒนาการอำเภอคอนสาร และเจ้าหน้าที่พัฒนาชุมชน ได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย โดยภายในงานได้มีการออกบูธจัดนิทรรศการกองทุนแม่ของแผ่นดิน การสาธิตสานกระเป๋าและพัดจากเส้นพลาสติก ซึ่งเป็นกิจกรรมการดำเนินงานของหมู่บ้านกองทุนแม่ของแผ่นดิน นอกจากนี้ ยังมีการจัดแสดงและจำหน่ายสินค้า OTOP ของดีอำเภอคอนสารให้ได้เยี่ยมชมภายในงาน
ณ ลานหน้าที่ว่าการอำเภอคอนสาร
🌟📌สถานีข่าวสำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอคอนสาร จังหวัดชัยภูมิ🌟📌
📌📌📌📌📌📌📌📌📌📌📌📌📌
#World Soil Day
#SEP to SDGs
#SDG for All@Kmitl
#Change for Good
🌟📌 “เศรษฐกิจฐานรากมั่นคง ชุมชนเข้มแข็งอย่างยั่งยืน ด้วยหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง” 🌟📌
(Visited 6 times, 1 visits today)