อำเภอบางกระทุ่ม จัดพิธีรับมอบเงินพระราชทานขวัญถุงกองทุนแม่ของแผ่นดิน ประจำปี 2564

เข้าชม 8 ครั้ง

วันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2565 เวลา 11.00 น. นายรณชัย  จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก​ เป็นประธานพิธีรับมอบเงินพระราชทานขวัญถุงกองทุนแม่ของแผ่นดิน จังหวัดพิษณุโลก​ ประจำปี 2564 และ 2565 และมอบพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ให้หมู่บ้าน/ชุมชนต้นกล้ากองทุนแม่ของแผ่นดิน ประจำปี 2564 ของอำเภอบางกระทุ่ม จำนวน 2 กองทุน ณ ศูนย์​ศึกษา​และพัฒนาชุมชนพิษณุโลก​ โดยมีส่วนราชการ คณะกรรมการเครือข่ายกองทุน​แม่ของแผ่นดินระดับจังหวัด​/อำเภอ และเจ้าหน้าที่พัฒนาชุมชน เข้าร่วมพิธีดังกล่าว

🌟 เวลา 13.30 น. นายเฉลิมชัย ขวัญเมือง นายอำเภอบางกระทุ่ม และว่าที่ร้อนตรี สุเทพ สุวรรณ เจ้าพนักงานปกครองชำนาญการพิเศษ (ปลัดอาวุโส) พร้อมด้วยนายสวาท เขียวขำ พัฒนาการอำเภอบางกระทุ่ม ผู้นำท้องที่ ท้องถิ่น เจ้าหน้าที่พัฒนาชุมชนอำเภอ คณะกรรมการต้นกล้ากองทุนแม่ของแผ่นดิน ทหาร นักเรียน และประชานบ้าน หมู่ที่ 1 บ้านบึงลำ ตำบลนครป่าหมาก และ หมู่ที่ 8 ต.วัดตายม อำเภอบางกระทุ่ม ดำเนินพิธีการอัญเชิญเงินพระราชทานขวัญถุงกองทุนแม่ของแผ่นดิน และอัญเชิญพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  ดังนี้
🌟 1. พิธีถวายราชสุดดี และถวายพระพรชัยมงคล
🌟 2.พิธีแลกเงินพระราชทานขวัญถุงกองทุนแม่ของแผ่นดิน จำนวน 50 ครัวเรือน
โดยได้จัดพิธีเพื่อความเป็นสิริมงคล และเป็นต่อยอดทุนศักดิ์สิทธิ์ ให้เกิดทุนปัญญา เป็นทุนตั้งต้นให้การป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด

(Visited 8 times, 1 visits today)